Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tại huyện Quỳnh Phụ

Chiều ngày 11/8, tại Hội trường UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ tổ chức Lễ trao học bổng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, năm học 2020 – 2021 cho 17/35 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện; mỗi suất học bổng với các mức 500.000 đồng/tháng, 700.000 đồng/tháng tùy mỗi cấp học và hoàn cảnh gia đình khác nhau, với tổng số tiền 59.100.000 đồng. Dự và chỉ đạo buổi Lễ trao học bổng có Đ/c Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đ/c Khổng Minh Toại, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Phạm Hồng Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thầy cô giáo và 17 em học sinh được nhận học bổng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 11.8QP.jpg
Đồng chí Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Điến – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết: “Học bổng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của tỉnh Thái Bình từ năm học 2015 – 2016. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Mong rằng các em nhận được học bổng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, đặc biệt là Tập đoàn Vingroup thời gian qua đã đồng hành, giúp đỡ cho các em”.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 11.8QP2.jpg
Dịp này, 116 em học sinh của tỉnh Thái Bình được Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ trao học bổng với tổng trị giá 287.400.000 đồng. Các em học sinh còn lại được Quỹ chuyển khoản tiền hàng tháng qua bưu điện hoặc ngân hàng. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập.
Nguyễn Thủy