Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng quê lúa” tại huyện Thái Thuỵ

Hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ quốc gia lần IX, sáng ngày 13/8, Ban chỉ đạo Vận động HMTN tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo Vận động HMTN huyện Thái Thuỵ tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng quê lúa” tại Trung tâm Hội nghị huyện Thái Thuỵ.
 
Dự và chỉ đạo ngày hội HMTN có đồng chí Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng ban tỉnh Hội; đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vận động HMTN huyện. Ngày hội đã thu hút trên 300 cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên và người lao động của huyện đăng ký tham gia.
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13.8TT-2.jpg
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện động viên người tham gia hiến máu
 
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để bảo đảm an toàn nhất, tạo điều kiện thuận lợi và tuân thủ các quy định giữ khoảng cách, ban tổ chức đã sắp xếp cho người tham gia hiến máu với các khung giờ khác nhau và tuân thủ đầy đủ các quy định phòng chống dịch Covid-19.
Kết thúc ngày hội HMTN đã tiếp nhận được 212 đơn vị máu an toàn, đáp ứng yêu cầu máu trong cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân toàn tỉnh.
 
Một số hình ảnh ngày Hội HMTN:
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13.8TT2-1.jpg
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13.8TT4-1.jpg
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13.8TT3.jpg
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13.8TT5-1.jpg
Nguyễn Thủy