Trao học bổng Quỹ Thiện Tâm cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

Sáng ngày 17/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ trao tặng học bổng Quỹ Thiện Tâm đợt 1 (tháng 9, 10, 11), năm học 2023 – 2024 cho đại diện 34 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Vũ Thư và thành phố Thái Bình; mỗi suất học bổng với mức 700.000 đồng/tháng. Dự và chỉ đạo buổi Lễ trao học bổng có ông Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, các phòng ban tỉnh Hội; Bà Nguyễn Thị Vân Anh, đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup; Lãnh đạo huyện Hội Vũ Thư, thành phố Thái Bình và các em học sinh được nhận học bổng.
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là b-4.jpg
Hội nghị trao học bổng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Điến – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết: “Học bổng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của tỉnh Thái Bình từ năm học 2015 – 2016. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Mong rằng các em nhận được học bổng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, đặt biệt là Tập đoàn Vingroup thời gian qua đã đồng hành, giúp đỡ cho các em”.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là c-4.jpg
Bà Nguyễn Thị Vân Anh, đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là e-3.jpg
Đồng chí Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Bà Nguyễn Thị Vân Anh, đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup chụp ảnh cùng các em học sinh được nhận học bổng
 
Dịp này, 136 em học sinh của tỉnh Thái Bình được Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ trao học bổng, tổng trị giá 285.600.000 đồng. Các em học sinh còn lại sẽ nhận học bổng tại huyện. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập.
N.T