Tập huấn Nghiệp vụ công tác Hội và phong chào Chữ thập đỏ năm 2023

Sáng ngày 26/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thái Bình tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023; Tập huấn An toàn giao thông. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; Lãnh đạo, cán bộ Hội CTĐ tỉnh; Lãnh đạo, cán bộ Hội CTĐ các huyện, thành phố và Chủ tịch Hội CTĐ 260 xã, phường, thị trấn.
 
Đồng chí Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2-23.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh và cán bộ chuyên môn của Hội CTĐ tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội với các chuyên đề như: Hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội CTĐ Việt Nam khoá XI; Công tác thông tin, báo cáo; Phổ biến các kế hoạch, tổ chức các phong trào, cuộc vận động lớn và Công tác vận động nguồn lực; Công tác truyền thông; Tập huấn Luật an toàn giao thông đường bộ. Đây là các nội dung cơ bản và cần thiết cho cán bộ Hội, giúp cho cán bộ cấp cơ sở nắm vững nghiệp vụ công tác Hội và phong trào CTĐ trong tình hình mới; phòng tránh các tai nạn khi tham gia giao thông. Trong quá trình tập huấn, các đồng chí học viên cũng đã trao đổi những vấn đề còn vướng mắc tại cơ sở và đã được các báo cáo viên của tỉnh giải đáp nhiệt tình, qua đó chất lượng của lớp tập huấn đã được nâng cao.
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-29.jpg
Đồng chí Bùi Thị Phương, Chánh Văn phòng tỉnh Hội giảng viên lớp tập huấn
 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5-14.jpg
Đồng chí Vũ Hữu Quang, Trưởng phòng CTXH – Hội CTĐ tỉnh giảng viên lớp tập huấn
 
Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng chuyên môn, tạo điều kiện để cán bộ làm công tác Chữ thập đỏ cơ sở nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về hoạt động Chữ thập đỏ; góp phần cùng đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp thực hiện hiệu quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tại địa phương.
N.T