Hơn 250 người dân tham gia “Chợ Tết nhân đạo” tổ chức tại huyện Vũ Thư

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 31/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội CTĐ huyện Vũ Thư tổ chức chương trình “Chợ Tết nhân đạo” lưu động cho người nghèo thuộc các xã Song An, Trung An, Nguyên Xá, Vũ Tiến, Thị Trấn, Tân Lập và Tự Tân trên địa bàn huyện Vũ Thư.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_6769.jpg

Người dân tham gia phiên “Chợ Tết nhân đạo” xếp hàng đeo khẩu trang giữ khoảng cách để phòng chống dịch Covid-19

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam của Hội. Chương trình “Chợ Tết nhân đạo” đã nhận được sự tham gia ủng hộ của các đơn vị, DN, nhà hảo tâm cùng chung tay với Hội chia sẻ tới những người kém may mắn trong xã hội nhân dịp Tết đến xuân về.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_6770.jpg

Đại diện Công ty An Khang Pharco trao biển tài trợ tại “Chợ Tết nhân đạo”

Tại phiên Chợ lưu động “0 đồng” các đồ dùng, mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như (dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, đường, bánh kẹo, phở khô, bột canh, xà phòng, nước rửa chén, khẩu trang…) được Ban tổ chức trao tặng người dân. Hơn 250 người dân đến tham dự được nhận các mặt hàng nhu yếu phẩm tại phiên Chợ và 200.000 đồng tiền mặt, tổng giá trị mỗi suất quà trị giá hơn 400.000 đồng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_6781-1.jpg

Chợ “Tết nhân đạo” là mô hình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động nhằm góp phần chung tay hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thủy