Chung sức cùng người dân Hải Dương tiêu thụ nông sản

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống người dân của nhiều địa phương vùng dịch, thực hiện nhiệm vụ trợ giúp nhân đạo, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí thu mua nông sản từ Hải Dương về cấp phát miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
Trong 02 ngày 28/2 và 01/3, hơn 10 tấn rau bắp cải, su hào; gần 2 tấn cà chua được thu mua và đóng theo từng túi cấp phát miễn phí tới tay người dân. Tất cả các mặt hàng nông sản đã được qua kiểm dịch, đảm bảo an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch “Chung sức cùng người dân tiêu thụ nông sản” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.
Trong những ngày tới Hội sẽ tiếp tục vận động kinh phí từ các nhà hảo tâm để kịp thời hỗ trợ người dân vùng dịch tiêu thụ nông sản trong lúc khó khăn.
Trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay trong chương trình ý nghĩa này. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ của các nhà hảo tâm.
Một số hình ảnh giải cứu nông sản:
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2-2.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 3-2.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 7.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5-2.jpg
Nguyễn Thủy