431 suất quà được trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2021,  ngày 21/5 Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao quà cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân… bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang thực hiện cách ly tại các xã Vũ Công, Bình Minh (Kiến Xương) và 5 điểm cách ly tại các tổ dân phố phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình.

Tới dự chương trình có bà Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương được hưởng lợi.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-7.jpg

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Đức Điến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly trên địa bàn phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình.

Tổng 431 suất quà, trong đó: 100 suất quà gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, đường…, mỗi suất trị giá 300.000 đồng được trao cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại các xã Vũ Công, Bình Minh (Kiến Xương); 331 suất quà là 01 thùng mỳ tôm, trị giá 100.000 đồng/suất được trao cho sinh viên, công nhân đang thực hiện cách ly tại các tổ dân phố phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5-7.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Chanh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại huyện Kiến Xương.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ nước uống, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các thôn, tổ dân phố đang thực hiện cách ly, phong tỏa.

Bằng các việc làm cụ thể, thiết thực hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2021, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã quan tâm, động viên hỗ trợ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trong những ngày tới Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tiếp tục vận động kinh phí từ các nhà hảo tâm để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nguyễn Thủy