Mở hòm quỹ nhân đạo tại Trung tâm thương mại Go Thái Bình

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan toả hành động nhân ái”. Sáng ngày 13/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trung tâm thương mại Go Thái Bình tổ chức mở hòm quỹ nhân đạo năm 2022.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-20.jpg
Cán bộ, TNV Chữ thập đỏ và nhân viên Trung tâm thương mại Go Thái Bình mở hòm quỹ nhân đạo
Theo đó, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và cán bộ, nhân viên của Trung tâm thương mại Go Thái Bình đã tiến hành mở 4 hòm quỹ nhân đạo được đặt tại 4 địa điểm trong Trung tâm thương mại Go Thái Bình từ tháng 12/2021. Sau khi kiểm đếm, tổng số tiền thu được từ hòm quỹ nhân đạo là 23,9 triệu đồng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5-12.jpg
Hỗ trợ nhân viên Trung tâm thương mại Go Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn
Hai đơn vị cũng thống nhất trích 1 triệu đồng trong tổng số tiền thu được từ hòm quỹ nhân đạo để trao cho 1 nhân viên của Trung tâm thương mại Go Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền còn lại sẽ được đóng góp chung vào quỹ nhân đạo năm 2022 để ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Ngay sau khi mở hòm quỹ nhân đạo lần thứ nhất năm 2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm thương mại Go Thái Bình tiếp tục phát động ủng hộ hòm quỹ nhân đạo năm 2022 tới toàn thể cán bộ, hội viên, nhân viên, người lao động và khách hàng thăm quan, mua sắm tại Trung tâm thương mại Go Thái Bình.
TH – NT